บ้าน

SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

SHENZHEN SINOMATIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

เซินเจิ้น Sinomatic เทคโนโลยี จำกัด จำกัด ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนเป็นองค์กรไฮเทครวม R & D, การผลิตและการขาย

ผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงการหมุนขาตั้งกล้องกั้นพนังกั้นแกว่งวางกั้นแขนหมุนเต็มความสูงและอื่น ๆ บริษัท ยังรวมผลิตภัณฑ์ที่มีระบบตั๋วอิเล็กทรอนิกส์เวลาและระบบการเข้าร่วมระบบที่จอดรถ, ระบบไบโอเมตริกซ์เช่นการจดจำใบหน้านิ้วพิมพ์ปาล์มพิมพ์และม่านตา

ผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานที่ใดก็ตามที่การควบคุมการเข้าถึงเป็นสิ่งจำเป็นเช่นอวัยวะรัฐบาลกองทัพ, โรงเรียน, โรงพยาบาล, สนามบิน, อาคาร, สถานที่ท่องเที่ยว, ที่จอดรถ

เพื่อให้ห่างไกลผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้รับการส่งออกไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเช่นอิตาลี, เยอรมัน, อังกฤษ, สเปน, รัสเซีย, แคนาดา, เม็กซิโก, บราซิล, UAE, อินเดีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไทย, แอฟริกาใต้, เคนยา

ฟังก์ชั่นที่มีเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมเป็นผลิตภัณฑ์ R & D วัตถุประสงค์ ราคาเสนอขายที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าเป็นแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์ เป้าหมายของเราคือการสร้างสถานการณ์ที่ชนะและระยะยาวความสัมพันธ์ความร่วมมือกับลูกค้าและคู่ค้าของเราทั้งหมด

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : sinomatic

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 1000000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

เซินเจิ้น Sinomatic เทคโนโลยี จำกัด จำกัด ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 2002 เป็นองค์กรไฮเทครวม R & D, การผลิตและการขาย

ผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงการหมุนขาตั้งกล้องกั้นพนังกั้นแกว่งวางกั้นแขนหมุนเต็มความสูงและอื่น ๆ บริษัท ยังรวมผลิตภัณฑ์ที่มีระบบอิเล็กทรอนิกส์ตั๋วเวลาและระบบการเข้าร่วมระบบที่จอดรถ

บริษัท ที่ให้บริการ

เซินเจิ้น Sinomatic เทคโนโลยี จำกัด จำกัด เสมอมุ่งเน้นไปที่การผลิตผลิตภัณฑ์ควบคุมการเข้าถึงสำหรับยานพาหนะและคนเดินเท้า

ผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงประตูหมุนควบคุมการเข้าถึงประตูกั้นที่จอดรถ, ล็อคที่จอดรถ, ไฮดรอลิกั้นถนนไฮดรอลิ bollard ถนนนักฆ่ายาง ฯลฯ

บริษัททีม

ทีม R & D

Sinomatic มีทีมงานมืออาชีพ R & D ที่มีมากกว่า 50 คนประสบการณ์ ทุกปีเราจะอัพเกรดผลิตภัณฑ์ exsit และอาหารกลางวันบน producxts ใหม่ตามตลาดและลูกค้าข้อเสนอแนะ

ทีมขายสำหรับตลาดต่างประเทศ:

Sinomatic มีทีมขายสำหรับตลาดต่างประเทศมีมากกว่า 10 บุคคลากร ส่วนใหญ่ของพวกเขามีมากกว่า 3 ปีมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจกับลูกค้าต่างประเทศ ตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์ของเราขายไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

ติดต่อ

ที่อยู่: No.59 Xinhe ถนน Shangmugu, Pinghu, Longgang, เซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:No.59 Xinhe ถนน Shangmugu, Pinghu, Longgang, เซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน